True
เกี่ยวกับ Predator League

ประกาศเลื่อนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ไปเป็นเดือนมิถุนายนหรือกรกฏาคม ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

Acer ขอประกาศว่าการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2020 ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากปัญหาโคโรน่าไวรัส เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าแข่งขันและผู้เข้าชมและพนักงานของทัวร์นาเมนต์ในช่วงเวลานี้ ทางผู้จัดงานได้มีการจำหน่ายตั๋วเกือบ 20,000 ใบสำหรับทัวร์นาเมนต์ซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 23 กุมภาพันธ์ จะมีการประกาศกำหนดการใหม่อีกครั้งเบื้องต้นจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม Acer จะติดตามสถานการณ์ปัญหาโคโรน่าไวรัส (2019-nCoV) อย่างใกล้ชิดและจะประกาศเพิ่มเติมอีกครั้งเมื่อมีการกำหนดวันที่แน่นอน

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่ด้วยค่ะ

Predator League คือการแข่งขันที่ Acer จัดทุกปีเพื่อตอกย้ำว่าแบรนด์ Predator นั้นให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมเกมในแถบเอเชียเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับที่สนับสนุนทุกที่ทั่วโลก
" ในฐานะเกมเมอร์ คุณต้องหวนหาชัยชนะ เหมือนกับนักล่าที่พร้อมโจมตีเหยื่อ "
Predator คือแบรนด์คอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ในการเล่นเกมที่เพรียบพร้อมมากที่สุด ตั้งแต่ แล็บท็อป เดสก์ท็อป จอมอนิเตอร์ แท็ปเล็ต เกมมิ่งเกียร์ รวมถึงโปรเจคเตอร์

Predator ซีรี่ย์นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดแห่งวงการเกม ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้นักเล่นเกมสายฮาร์ดคอร์ทุกคนสามารถสนุกกับเกมได้อย่างเต็มที่

ในปี 2019 ที่ผ่านมา 16 ประเทศ ได้ร่วมแข่งเกม DOTA2 และ PUBG กันใน APAC Predator League 2019 ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ และทีม TNC Predator จากประเทศฟิลิปปินส์ได้คว้าแชมป์ไปครองจนสำเร็จ และสำหรับ PUBG ทีม Afreeca Freecs จากประเทศเกาหลีใต้ได้กลายเป็นแชมป์ของ Predator League.

Predator 2020 Pan Asia Pacific Tournament

Predator League 2020 จะจัดการแข่งขันทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยแข่งขันเกม DOTA2 และ PUBG เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ ที่เป็นที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครองโล่ห์แชมป์ Predator League 2020 และชิงรางวัลรวมกว่า 12,000,000 บาท (400,000 USD)  

เปิดให้แข่งขันกว่า 13 ประเทศในรอบคัดเลือก และจะเริ่มในเดือน ตุลาคม 2019 จากประเทศ ออสเตเรีย ไต้หวัน เกาหลีใต้ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น สิงค์โปร อินเดีย ฮ่องกง และมาเก๊า สำหรับเกม PUBG

และแข่งขันกันกว่า 10 ประเทศในรอบคัดเลือก เริ่มแข่งในเดือน ตุลาคม 2019 จากประเทศ ไต้หวัน มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย บังคลาเทศ สิงค์โปร อินเดีย พม่า ศรีลังกา มองโกเลีย สำหรับเกม DOTA2

เตรียมพลังของคุณให้พร้อม และเจอกันที่ Predator League 2020
" เรียกพลังของคุณออกมา! รีบมาสมัครตอนนี้ และสู้เพื่อประเทศของคุณ !! "