True
Tổng quan về Predator League
Predator League là một giải đấu thường niên được Acer tổ chức để nâng cao thương hiệu Predator trong ngành công nghiệp game trên Thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng. Để trở thành một gamer thực thụ, bạn cần phải lạnh lùng và luôn hướng về chiến thắng, cũng như một kẻ săn mồi (Predator) luôn sẵn sàng cho những miếng mồi ngon.

Thương hiệu Predator có rất nhiều các sản phẩm gaming như laptop, desktop, màn hình, tablet và những món đồ phụ kiện khác. Các thiết bị mang thương hiệu Predator đem đến cho bạn những công nghệ mới nhất trong thế giới game, được sản xuất để nâng cao trải nghiệm game và có thể làm hài lòng bất kỳ game thủ hardcore nào.
Predator League 2022: Road To Japan
Tiếp nối những thành công của cộng đồng PUBG Việt Nam, ACER tiếp tục mang đến cơ hội cạnh tranh ở đấu trường quốc tế cho các tuyển thủ với giải đấu lớn Predator League 2022: Road To Japan.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào cuối năm nay, vòng loại Việt Nam của Predator League 2022 sẽ được khởi động sớm ngay trong mùa hè này với 3 giai đoạn:


- Vòng thử sức (27/06 - 29/06): 128 đội tuyển đăng ký tự do được chia làm 8 bảng đấu, tìm ra 21 cái tên xuất sắc nhất.

- Vòng hỗn chiến (01/07 - 03/07): 21 đội vượt qua vòng thử sức cùng3 đội tuyển khách mời được chia làm 3 bảng đấu A - B - C, thi đấu luân phiên tìm ra 8 đội xuất sắc nhất.

- Vòng quyết định (08/07 - 24/07): 10 đội vượt qua vòng hỗn chiến cùng 8 đội khách mời thi đấu trong 3 tuần để tìm ra nhà vô địch.

Đồng hành xuyên suốt với Predator League 2022: Road To Japan là đối tác Intel, cùng các đại lý ủy quyền đang kinh doanh sản phẩm Acer, sẵn sàng mang đến cho khán giả của giải đấu những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua các sản phẩm của Acer Predator.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ Predator League 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của Acer. Hãy theo dõi fanpage chính thức của Predator LeagueAcer để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu.