Tổng quan về Predator League
"Predator League là một giải đấu thường niên được Acer tổ chức để nâng cao thương hiệu Predator trong ngành công nghiệp game trên Thế giới nói chung và tại khu vực Châu á Thái Bình Dương nói riêng. Để trở thành một gamer thực thụ, bạn cần phải lạnh lùng và luôn nghĩ về chiến thắng, cũng như một kẻ săn mồi (Predator) luôn sẵn sàng cho những miếng mồi ngon.

Thương hiệu Predator có rất nhiều các sản phẩm gaming như laptop, desktop, màn hình, bàn và những món đồ phụ kiện khác. Các thiết bị mang thương hiệu Predator đem đến cho bạn những công nghệ mới nhất trong thế giới game, được sản xuất để nâng cao trải nghiệm game và có thể làm hài lòng bất kỳ game thủ hardcore nào.

Năm 2018, tám đội tuyển đại diện cho tám quốc gia đã cùng nhau tranh tài để tìm ra nhà vô địch bộ môn Dota 2 khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trận đấu đã diễn ra cực kỳ gay cấn, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, và cuối cùng Geek Fam – đội tuyển đến từ Malaysia – đã đánh bại đại diện của Indonesia BOOM.ID để lên ngôi vô địch Predator League."
Giải đấu PUBG Predator 2019 khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018, Predator League 2019 sẽ được tổ chức xuyên suốt Châu Á với 2 giai đoạn. Năm nay, giải đấu xuyên lục địa này sẽ có sự tham dự của hơn 10 quốc gia, với dàn bình luận viên hàng đầu trong Thế giới eSport.

Các sự kiện online và offline sẽ được tổ chức để tìm ra những đội mạnh nhất tham dự vòng Chung kết tổng với tổng giá trị giải thưởng lên tới $400,000 USD.

Từ tháng 9 năm 2018 sẽ diễn ra 13 vòng loại khu vực bao gồm Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Australia, Ấn Độ, Macau và Hồng Kông ở bộ môn PUBG.

9 vòng loại khu vực đã được tổ chức cho bộ môn Dota 2, gồm có Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Ấn độ, Myanmar, Mongolia và Sri Lanka vào tháng 9 năm 2018.

Những nhà vô địch vòng loại khu vực sẽ đến Bangkok để tham dự vòng chung kết tổng được tổ chức vào tháng 2 năm 2019. Tổng cộng sẽ có 16 team PUBG và 8 team Dota 2 tham gia tranh tài để tìm ra chủ nhân mới cho Predator Shield.

Hãy tự tin và đăng ký ngay!
NGƯỜI THAM GIA
Tất cả các player tham dự phải đăng ký bằng chính ID của mình.
- Tài khoản đó phải được thiết lập cho phép mời player vào custom match và kiểm tra xem có đúng player đó đang thi đấu hay không.
- Tài khoản này phải có hiển thị trong game khi đang thi đấu.
- Bạn phải có một tài khoản PUBG trong sạch và điền vào mẫu đơn đăng ký. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu trên thì đơn đăng ký sẽ được coi là không hợp lệ.
Số Đội Tham Gia: 16 Đội
Giới Hạn: Mỗi đội gồm 4-5 thành viên
(4 player trong 1 squad và 1 player dự bị nếu có)
Participation
Sẽ có 16 team tham dự và sẽ thi đấu tổng cộng 15 game để xác định nhà vô địch Predator League 2019 khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Luật In-Game

Bản đồ: Erangel and Miramar.

Chế độ: Góc nhìn thứ nhất - FPP.

Lobby Settings: PGI Setting.

Lobby trò chơi sẽ được Ban tổ chức cung cấp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ các phần mềm hack/cheat/script dưới mọi hình thức, player/team nào bị phát hiện sẽ ngay lập tức bị truất quyền thi đấu.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ một bug hay vấn đề về Internet nào.

Nếu có 8 player bị disconnect và không thể reconnect lại thì game đấu sẽ được remake.

Nếu có ít hơn 8 player bị disconnect và không thể reconnect thì họ sẽ nhận được điểm bồi thường.

Chỉ có thể remake một lần, nếu các player vẫn tiếp tục bị disconnect sau khi remake thì họ sẽ nhận được điểm bồi thường.

Vắng mặt

Nếu đến lúc bắt đầu game đấu mà một player nào đó vẫn không thể tham dự được (Ốm, đi muộn,…) thì người đó và những người đồng đội sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Số lượng người tham gia

Các team sẽ thi đấu với 4 thành viên, và nếu một team không có đủ thành viên họ sẽ bị loại khỏi lobby của giải đấu.

Mất kết nối

Trong trường hợp một hay nhiều player bị mất kết nối khỏi trận đấu thì team đó được quyền chơi tiếp với các thành viên còn lại.

Đầu hàng

Các team tham dự được quyền chịu thua nếu không thể tham gia thi đấu. Họ sẽ nhận được 0 điểm và có thể bị phạt.

Luật hòa

Trong trường hợp có kết quả hòa thì yếu tố đầu tiên để xét sẽ là vị trí của các team đó trong round gần nhất. Nếu họ vẫn tiếp tục hòa thì sẽ xét đến tổng số kill. Nếu vẫn tiếp tục hòa người chiến thắng sẽ được xác định bằng cách chọn ngẫu nhiên.

Luật khiếu nại

Trong trường hợp kết quả có sai sót thì các team có 10 phút để khiếu nại. Khi khiếu nại các bạn cần cung cấp cho ban tổ chức các bằng chứng rõ ràng về kết quả của trận đấu/series. Các team có trách nhiệm cung cấp bằng chứng về kết quả của trận đấu trong trường hợp có tranh chấp.

Kết quả

Tất cả các kết quả sẽ được admin tổng hợp. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ ràng thì player nên chụp lại kết quả trận đấu và gửi khiếu nại.

Hệ thống xếp hạng sau sẽ được sử dụng để quyết định vị trí sau mỗi round của vòng loại.

Nếu kết quả của một round nào đó là hòa thì các vị trí sẽ được quyết định bằng cách:
Điểm Hạ Gục[1 kill = 15 điểm]
 
Hạng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Điểm 500 410 345 295 250 210 175 145 120 100

Hạng 11 12 13 14 15 16
Điểm 80 65 50 40 30 20
Hạng Điểm
1 500
2 410
3 345
4 295
5 250
6 210
7 175
8 145
9 120
10 100
11 80
12 65
13 50
14 40
15 30
16 20